01

PROFHILO PLUS

TƯỚI NƯỚC TRẺ HÓA TỨC THỜI CHO LÀN DA

Được xem là 1 trong những biện pháp cung cấp độ ẩm đỉnh nhất hiện nay – Profhilo Plus tái tạo và cấp ẩm da đa tầng, trực tiếp đưa tinh chất đậm đặc Hyaluronic Acid vào da bằng kỹ thuật độc quyền  12-15 điểm nhà Elyse, từ đó tác động toàn bộ khuôn mặt cho da căng bóng, ẩm mịn, trắng sáng và trẻ hóa.

Chắc chắn làn da được hồi sinh chỉ với 1 lần điều trị cùng Profhilo Plus!

02

Express Glow & Brightening Programme

Gói Dưỡng da Trắng Sáng – Bí quyết sở hữu làn da sáng mịn

Gói Dưỡng da Trắng Sáng được nghiên cứu và tiến hành bằng những công nghệ tiên tiến có thông số chuẩn duy nhất, hiện đại, an toàn cho da.

Đây là Gói Ưu Đãi lý tưởng giúp phục hồi và làm sáng da đáng kể thông qua việc tái tạo tế bào mới và cải thiện sắc tố da. 

Chương trình bao gồm các phương pháp điều trị sau:

03

Rejuvenation Skin Booster

Giải pháp công nghệ tái cấu trúc sinh học đầu tiên trên thế giới

Rejuvenation Skin Booster là giải pháp Tái tạo diện mạo Không xâm lấn giúp thay thế phẫu thuật. Với dòng sản phẩm có khả năng tái cấu trúc sinh học đầu tiên trên thế giới, đây là giải pháp có tác dụng ngăn chặn quá trình mô lão hoá, giải quyết tình trạng da thiếu đàn hồi và sụt giảm collagen thông qua phương pháp cải thiện tính chất tế bào của lớp biểu bì và lớp trung bì nông.

Làn da hằng ngày phải đối mặt với nắng gió, khói bụi từ môi trường bên ngoài. Nếu không có sự chăm chút tỉ mỉ, độ tươi tắn và trẻ trung của da sẽ suy giảm theo thời gian. Sau khi sử dụng liệu trình, da của bạn sẽ được:

04

Express Skin Rejuvenation Bundle

Sự kết hợp hoàn hảo của các trị liệu cao cấp

Thời gian và môi trường sống là những tác nhân vô hình thường xuyên gây tổn hại đến làn da. Vì vậy, một liệu trình chuyên sâu như Express Skin Rejuvenation của Elyse sẽ giúp phục hồi da triệt để nhất!

Với liệu trình Express Skin Rejuvenation, Elyse đã ứng dụng 4 quy trình và dưỡng chất đột phá để mang lại hiệu quả da vượt trội. Liệu trình có khả năng:

05

Anti Aging

Siêu công nghệ trẻ hóa NÂNG CƠ, XÓA NHĂN

Tại sao công nghệ Anti Aging tại Elyse đến vậy?

Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, sử dụng đầu típ chính hãng, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Tự hào là địa chỉ tin cậy của sao Việt, các doanh nhân và chính khách.

06

Elyse Signature Glow

Liệu trình làm sạch sâu cho làn da

The humid climate of the rainy season makes it easy for dust and bacteria to stay in the air, causing unexpected harm to the skin.

We need specialised solutions to clean and restore the skin from deep within. And Elyse Beauty is the perfect choice for you.

The treatment is a perfect combination of branded treatment, exclusive to Elyse, advanced technology with a unique standard treatment protocol combined with high-class skin care products to help support deep cleansing, and detoxify the skin without irritation.

LỢI KHUẨN NÀO DÀNH CHO BẠN?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về số lượng lớn vi khuẩn cư trú tự nhiên trên da của bạn. Nhưng không phải vi khuẩn nào cũng giống nhau đâu nhé!

Probiotics hay lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi cho sức khoẻ và làn da. Lợi khuẩn là một phần tự nhiên của hệ vi sinh tự nhiên trên da và đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Hay Lactobacillus giúp giảm viêm, làm dịu da, giảm sự ảnh hưởng của tia UV, thúc đẩy quá trình tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm, giảm dấu hiệu lão hoa.

Cùng khám phá các chu trình dưỡng da AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ được phát triển từ các loại lợi khuẩn được lên men nghiên cứu độc quyền ElyseBeauty– Bảo trợ bởi Tập đoàn Dược phẩm uy tín của Hàn Quốc nhé.